NỘI THẤT CƯỜNG VIỆT

NỘI THẤT CƯỜNG VIỆT

MUA GHẾ NAIL RẺ HƠN CẢ 10 ĐẾN 20 TRIỆU NHỜ 1 CÁCH DUY NHẤT NÀY

Nội dung chi tiết

MUA GHẾ NAIL RẺ HƠN CẢ 10 ĐẾN 20 TRIỆU NHỜ 1 CÁCH DUY NHẤT NÀY

Tôi cam kết với bạn đây là cách hay nhất mà cty và tôi đã giúp hàng chục Anh, Chị mua được rẻ và ghế cực kỳ chất lượng .

Nếu bạn là người đang cần tìm mua các loại ghế nail có massage lung , massage nước chất lượng chắc hẳn bạn đã tham khảo rất nhiều các công ty lớn nhỏ trong nước hiện có hoặc trên các trang mạng xã hội . Nhưng thực tế mạng xã hội ai cũng có thể đăng bán ghế nail , thậm chí có những đơn vị không chuyên hoặc chẳng bao giờ sản xuất ghế nail họ cũng thuê các đơn vị kinh doanh làm Web đăng lên với các nội dung như Ghế nail, Ghe Nail, Ghế nail thanh lý, Ghế làm nail cực đẹp giá rẻ vvv…. Nhưng thực tế bạn đã là người mua hàng có kinh nghiệm chắc hẳn bạn sẽ biết sàng lọc thông tin hoặc nhìn vào những trang Web của các đơn vị đó bạn sẽ hiểu ra ngay đâu là công ty chuyên về Thiết Kế Tiệm nail hoặc Công ty nào chuyên về cung cấp các nội thất cho Salon nail .

Và để bạn không phải chờ đợi lâu tôi sẽ mách các bạn đang có dự định mua ghế nail 1 cách có thể là duy nhất để mua được chiếc ghế nail nhập khẩu rẻ hơn từ 7 triệu hoặc có thể là 15 hoặc 20 triệu đồng so với các đơn vị đang chào bán trên các trang mạng . Mức giá chênh lệch 7 triệu là chúng tôi so sánh với các đại lý thuộc cấp 1 chuyên phân phối ghế nail cho các cơ sở và cửa hàng Suply chứ không so sánh với giá bán của các đơn vị thiết kế .

  1. Bạn xác định được mẫu ghế bạn ưng ý nhất
  2. Nhờ cty tư vấn dòng ghế nào là phù hợp với khí hậu , phong thuỷ , không gian salon nail cũng như khí hậu từng vùng miền .
  3. Nếu bạn có mặt bằng thì có thể nhờ công ty lên Thiết Kế bản vẽ cho salon nail của mình sao cho phù hợp và hài hoà . Các vị trí đi điện , cấp , thoát nước sao cho mỹ thuật  và vẫn đủ đảm bảo thoát nhanh thoát sạch . Hệ thống cấp nước phải đạt được tốc độ dòng chảy cho mạnh .
  4. Nhờ công ty tư vấn  cho bạn đâu là dòng ghế nail đương đại và ít bị lỗi mốt cũng như các hệ thống massage loại hiện đại .Như dòng 5D chẳng hạn.
  5. Bạn có thể yêu cầu chất lượng ghế - tiêu chuẩn ghế và giá thành phù hợp với dự toán kinh phí mà bạn chuẩn bị đầu tư .
  6. Sauk hi thống nhất được các yếu tố trên bạn chỉ cần kết hợp với công ty Nhập ghế về cho bạn theo hình thức “Để bảo mật Bí Quyết này mình mời Anh, Chị đến Showroom mình sẽ nói để bạn biết . Mình Cam kết đây là cách  cách tốt nhất bạn có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng mà bạn lại được sở hữu ghế của công ty lớn làm ra . Chứ không phải dạng hàng trôi nổi trên thị trường .
    GHẾ NEO VIP


Các Anh, Chị tin tôi đi vì đây cũng là cách cũng giúp tôi đạt doanh số với các công ty nước ngoài . Bởi vì khi doanh số của Đại Lý cấp 1 – Giá bán cho rẻ , nhưng phải đạt chỉ tiêu hàng tháng hàng năm phải tiêu thụ bao nhiêu. Nên Bạn được lợi về Tài Chính – Tôi cũng được lợi .

VÂY TẠI SAO TÔI VÀ BẠN KHÔNG HỢP TÁC NHỈ - MONG CÁC BẠN TIN TÔI .

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ : SHOWROOM NOITHATPHO.COM - 81 NGUYỄN THỊ BÚP - PHƯỜNG HIỆP THÀNH - QUẬN 12 - ĐIỆN THOẠI 0965 064 858 

 

Sản phẩm liên quan
Khách hàng vui lòng liên hệ .