GHE-NAIL

GHE-NAIL

GHẾ NAIL

Nội dung chi tiết
MẪU GHẾ LÀM NAIL - SALON PINK - Ở HÀ NỘI 
Là mẫu ghế được nhập khẩu Linh kiện về lắp ráp tại Việt Nam dưới sự ủy quyền cho phép của các công ty danh tiếng về ngành Ghế Nail cho phép . Với linh kiện đẹp , bóng của kim loại cũng như các động cơ êm dịu . Ghế nail này là loại phù hợp nhất với các salon hiện nay bởi ngoài vẻ đẹp của nó ghế còn có giá thành rất thấp phù hợp với các bạn trẻ hay các anh chị với mức đầu tư ban đầu thấp . 
GHẾ NAIL
Ghế Làm Chân Cao Cấp CV-T 35 Dùng Jet Nam Châm
Bạn hãy  thư giãn với chiếc ghế làm nail  có kiểu dáng đẹp được thiết kế mới với ánh đèn Uv chiếu sáng lấp lánh trong bồn nail kết hợp ánh nước sóng sánh pha trộn màu sắc giúp khách hang cũng như kỹ thuật viên có một trải nghiệm thoải mái với dòng ghế spa massage này 
GHẾ-LÀM-NAIL
CV- T35 sử dụng bồn thủy tinh thủ công độc đáo, có nhiều màu sắc sống động, sử dụng sơn Acrylic bền chắc. Ghế massage chất lượng cao với công nghệ IDJet.
Ghế làm chân cao cấp Ampro có hệ thống mát-xa lưng lăn shiatsu hiện đại. Hệ thống trục lăn hoạt động trên áp dụng áp lực cho tất cả các vị trí mát-xa cũng như cung cấp một số chức năng khác nhau: nén, nhào, bộ gõ và cán. Tất cả các chức năng này có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa cầm tay, cho phép khách hàng của bạn tùy chỉnh mức độ mà họ muốn.
GHE NAILS
Hệ thống xoáy nước IDJet là một trong những hệ thống mạnh nhất trên thị trường. Hệ thống này dễ dàng tháo và làm sạch bằng hệ thống khóa từ.
Thông số kỹ thuật Ghế Làm Chân Cao Cấp Ampro Dùng Jet Nam Châm
Magnetic Pipeless. Using 120V
Hand Crafted Fiberglass Base
Showerhead Sprayer attached on the basin.
A controllable faucet for water temperature.
Trị liệu bằng ánh sáng màu
Đệm chân tùy chỉnh độ cao
Hệ thống bơm thoát nước: Sự dụng 120V
Bồn ngâm chân: chứa 4,5 gals
Hệ thống ống nguồn nước: Ống nóng & lạnh: 0.5in, Bơm xả: 1.5in
Sợi thủy tinh chống hóa chất.
Chứng chỉ: UL certification, Boston MA Approval, Los Angeles CA Approval, IAPMO certification, which is certified to CSA standards.
Bảo hành 1 năm.
Kích thước: 55″L x 32″W x 58″H
Sản phẩm liên quan
MẪU GHẾ PEDICURE CHAIR SPA - GHẾ LÀM MÓNG

MẪU GHẾ PEDICURE CHAIR SPA - GHẾ LÀM MÓNG

GHẾ NAIL ĐẸP | GHẾ NAIL TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

GHẾ NAIL ĐẸP | GHẾ NAIL TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

GHẾ NAILS MASSAGE CV-HR35

GHẾ NAILS MASSAGE CV-HR35

« 1 2 3 4 »
Khách hàng vui lòng liên hệ .