MẪU GHẾ NAIL CHÂU ÂU GIÁ RẺ

MẪU GHẾ NAIL CHÂU ÂU GIÁ RẺ

MẪU GHẾ NAIL CHÂU ÂU GIÁ RẺ

Nội dung chi tiết

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của con người do đó nhu cầu ngày càng tăng cao, trong đó không thể kể đến ngành làm đẹp cũng đang đi lên theo hướng hiện đại theo xu hướng châu âu .

GHE NAIL XU HUONG CHAU AU

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường va thị hiếu của khách hàng chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm ghế nail , ghe nails, ghế nail massage chất lượng mà giá lại rẻ hơn các sản phẩm nhập khẩu  mà chất lượng không hề kém cạnh.

ghe nails

 Sản phẩm ghế nail châu âu giá rẻ được cường việt nhập khẩu toàn bộ linh kiện và lắp ráp tại xưởng với số lượng lớn cung cấp cho các đại lí phân phối trên toàn quốc nên giá thành thấp hơn do không phải chị quá nhiều thuế nhập khẩu ,chúng tôi sản xuất với số lượng lớn nhưng không quên về tiêu chuẩn chất lượng của một chiếc ghế châu âu.

ghe nail chau au gia re

với phom dáng tiêu chuẩn của châu âu thân ghế được thiêt kế ngả ra sau 130 độ có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với từng người, thiết kế thân mật tay vịn và khay để nước hoặc các dụng cụ hỗ trợ nhân viên làm các dịch vụ khay có thể nâng lên hạ xuống một góc 90 độ , bồn ngâm chân được làm bằng chất liệu sứ tráng bóng gương chống chày xước và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng có nhiều kiểu dáng cho bạn lụa chọn như vuông ,ô van, tròn, .. ,

ghe nail dep

vải da bọc ghế là da nhập khẩu chất lượng có thể kháng axeton thời hạn độ bền cao tới 5 năm bạn có thể lựa chọn cho riêng mình màu sắc theo ý thích hay theo phong thủy thuận tiện co việc đầu tư kinh doanh .

ghe nail gia re

Với một chiếc ghế được thiết kế tinh sảo ,đi đôi với chất lượng mà giá cả phải chăng như vậy đang là xu hướng của các bạn trẻ mới đầu tư kinh doanh cho ngành làm đẹp. hầu hết các chủ đầu tư đều hướng tới các sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng chúng tôi am hiểu được điều này nên đã thiết kế ra sản phẩm ghế nail châu âu giá rẻ.

ghe nail buc go

Hãy đến với cường việt để cảm nhận chất lượng và có thể ngắm tận mắt sản phẩm tại xưởng sản xuất. chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm ghế nail và nội thất nail spa đi đầu thị trường với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Sản phẩm liên quan
GHẾ NAIL GIÁ RẺ-THƯƠNG HIỆU CHÂU ÂU

GHẾ NAIL GIÁ RẺ-THƯƠNG HIỆU CHÂU ÂU

MẪU GHẾ NAIL GIÁ RẺ CV-HR32

MẪU GHẾ NAIL GIÁ RẺ CV-HR32

Khách hàng vui lòng liên hệ .