THIẾT KẾ TIỆM NAIL THEO PHONG THỦY

THIẾT KẾ TIỆM NAIL THEO PHONG THỦY

THIẾT KẾ TIỆM NAIL THEO PHONG THỦY

Nội dung chi tiết
Thiết kế tiệm nail theo phong thủy
Thiết kế tiệm nai hợp phong thủy sẽ bổ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh.
Trong kinh doanh, làm ăn, yếu tố phong thủy luôn được các chủ doanh nghiệp, cửa hàng đặt lên hàng đầu và tiệm nail cũng vậy. Người phương Đông quan niệm rằng nhà cửa, cửa hàng hợp phong thủy thì cuộc sống mới yên ấm, làm ăn mới phát đạt, thuận buồm xuôi gió được. Chính vì lẽ đó mà trang trí tiệm nail spa như thế nào cho hợp phong thủy được rất nhiều người quan tâm.
 
Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Thủy
thiet ke tiem nail cho nguoi menh thuy
Khi trang trí tiệm nail cho người mệnh Thủy cần phải chú ý tới việc lựa chọn và bố trí các mẫu bàn ghế, tủ kệ từ màu sắc đến chất liệu sao cho phù hợp với người mệnh Thủy để đem lại may mắn và tài lộc trong kinh doanh.
thiet-ke-tiem-nail-cho-nguoi-menh-thuy
Những người có mệnh Thủy thì nên hạn chế sử dụng đồ gỗ. Người mệnh Thủy ứng với những nguyên tố liên quan đến nước nên khi lựa chọn màu sắc trang trí, các đồ nội thất nên có màu xanh dương, xanh da trời, đen, trắng, vàng và ánh kim; không nên chọn các màu tương khắc thuộc hành Thổ như: màu nâu, vàng nâu, nâu đất, cam đất…
trong tiệm nail có thể thêm hồ cá làm cho không gian tươi mát hơn
Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Mộc
thiet-ke-tiem-nail-cho-nguoi-menh-moc
Mộc biểu thị cho cây cối, là tượng trưng của kết nối sự sống. Màu sắc bản mệnh của người có mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Ngoài ra, người mệnh Mộc còn hợp với các màu như đen, xanh dương, xanh ngọc. Khi chọn màu cho thiết kế và nội thất tiệm nail có thể sử dụng các màu trên làm màu chủ đạo cho cửa tiệm.
thiet ke tiem neil cho nguoi menh moc
Với các chủ tiệm nail mệnh Mộc nên sơn tường theo màu xanh, từ màu xanh cốm nhạt cho đến xanh lá đậm đều rất thích hợp. Các màu sắc này vừa thể hiện sức sống, rất tươi mát lại mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.mạng mộc hợp với màu xanh, từ xanh cốm nhạt tới xanh lá đậm
thiết kế tiệm nail cho người mệnh mộc
Ngoài ra, đồ nội thất trong cửa hàng nên sử dụng chất liệu gỗ. Đối với bàn thì có thể phủ đá cẩm thạch hoặc mặt kính để tăng mỹ quan cũng như dễ dàng vệ sinh, làm sạch sau khi làm việc. Với các đồ nội thất có góc cạnh thì cần bọc các góc cạnh lại, để vừa an toàn khi sử dụng lại vừa đảm bảo phong thủy do các góc cạnh này thể hiện tính Kim mà Kim lại khắc với Mộc.
Ngoài ra, ghế salon làm nail nên sử dụng chất liệu đệm bọc vải nhung nỉ hoặc vải bố màu xanh dương, xanh ngọc, xanh lá cây.
Không gian cửa hàng có thể trang trí thêm các họa tiết cây cảnh, bình hoa…
Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Hỏa
thiet ke tiem nail cho nguoi menh hoa
Những người thuộc mệnh Hỏa thì phù hợp với các gam màu nóng như đỏ, cam, hồng. Đây là các màu sắc rực rỡ, mang đến sức sống mãnh liệt, sự tươi vui và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu sắc thuộc tông nóng sẽ gây cảm giác ngộp và bức bí. Vì vậy, bạn nên kết hợp thêm các màu sắc tương sinh như: xanh lá cây, nâu, vàng gỗ để tạo điểm nhấn.
thiet-ke-tiem-nail-cho-nguoi-menh-hoa
Ngoài ra, khi thiết kế và trang trí tiệm nail cho người mệnh Hỏa có thể cân nhắc đến việc sử dụng các đồ dùng làm bằng chất liệu đá như đá thạch anh tóc xanh, đá mắt hổ hoặc đá cẩm thạch xanh. Chất liệu gỗ cũng phù hợp với người mệnh Hỏa nhưng tuyệt đối nên hạn chế các chất liệu bằng kim loại. Sử dụng gương treo hay ốp gương lên tường cũng là một ý tưởng không tồi giúp cho tiệm trông rộng rãi, thông thoáng hơn. Đồng thời, gương còn giúp tăng cường Thủy khí và cân bằng Hỏa khí.
Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Kim
Kim đại diện cho chất liệu kim loại, thiết kế tiệm nail theo mệnh Kim rất phù hợp với loại vật liệu này. Màu sắc đại diện cho người mệnh Kim là màu vàng như: vàng đậm, vàng nhạt, vàng cam.
thiet-ke-tiem-nail-cho-nguoi-menh-kim
Vì vậy khi thiết kế thi công đóng đồ nội thất, các bạn nên ưu tiên sử dụng chất liệu kim loại có màu vàng để mang lại nhiều may mắn và tài lộc, hỗ trợ việc kinh doanh làm ăn ngày càng phát đạt hơn.Ngoài màu vàng thì màu trắng hoặc màu xanh lam, đen cũng rất phù hợp cho người mệnh Kim. Khi phối màu thiết kế, hãy khéo léo kết hợp các đồ nội thất có 3 màu này với nhau sẽ giúp tiệm nail có thêm điểm nhấn và thu hút hơn. Tuy nhiên, người mệnh Kim nên chú ý hạn chế sử dụng vật dụng gì có màu xanh lá, đỏ, tím để tránh mang đến điều không may mắn.
Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Thổ
Những người thuộc mệnh Thổ thì phù hợp với các màu như: nâu, vàng đất, vàng nâu, hay kết hợp với các màu đỏ, tím hoặc cam. Ngoài ra tông màu xám hoặc nâu trầm cũng có thể sử dụng thiết kế tiệm nail cho người mệnh Thổ. Bạn có thể chọn màu xám cho sơn tường, màu nâu trầm cho bàn ghế.
thiết kế như thế nào cho phù hợp với người mệnh thổ
thiet ke tiem nail cho nguoi menh tho
Màu vàng không chỉ tượng trưng cho sự giàu có mà nó còn là màu mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thổ. Tuy nhiên, ngược lại với màu vàng thì màu xanh lá lại mang đến những điều không may mắn cho những ai có mệnh Thổ.

 

Sản phẩm liên quan
THIẾT KẾ TIÊM NAIL - TRANG TRÍ TIỆM NAIL THEO PHONG THỦY

THIẾT KẾ TIÊM NAIL - TRANG TRÍ TIỆM NAIL THEO PHONG THỦY

Khách hàng vui lòng liên hệ .