GHẾ NAIL MASSAGE MÀU HỒNG

GHẾ NAIL MASSAGE MÀU HỒNG

GHẾ NAIL MASSAGE MÀU HỒNG

Nội dung chi tiết

GHẾ NAIL  MASSAGE MÀU HỒNG

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế tiệm nail hay công ty sản xuất ghế nail uy tín với dự định mua loại ghế nails , ghế nail massage , ghế nail spa bedicure , ghế nail sofa hay ghế nail cổ điển .. vv. Bạn đang tìm kiếm trên google nhưng không biết đâu mới là công ty cung cấp ghế nail uy tín và chất lượng tốt nhất do quá nhiều đơn vị quảng cáo kinh doanh và bán các loại ghế nail.

GHẾ NAIL-GHẾ NAIL MASSAGE MÀU HỒNG

Bạn hãy đến với noithatcuongviet.com là công ty TNHH-TM-DV-XNK  CƯỜNG VIỆT để chọn cho mình những bộ ghế nail chất lượng và đúng với yêu cầu của ban từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và nước ngoài ,ngoài ra chúng tôi còn có các gói ưu đãi dành cho khách hàng với mong muốn phát triển và hợp tác xây dựng ngành làm đẹp này.

ghế nail massage chất lường uy tín giá rẻ

Mẫu ghế nail hay ghế nail massage màu hồng này đang rất thịnh hành với các tiệm nail tại việt nam bởi ngoài màu sắc đẹp thường được nhiều phụ nữ lựa chọn thì kiểu dáng cũng rất sang trọng quý phái thể hiện đẳng cấp của một tiêm nail chuyên nghiệp . ghế nail massage này có hệ thống massage đầy đủ : hệ thống massage lưng bằng hệ thống con lăn 5D mô phỏng bàn tay con người với các chức năng nhào nặn đấm bóp shitshu , ray ấn vào các vị trí huyệt đạo . hệ thống massage ecojet (  massage chân sục nước ) bằng hệ thống sóng  nước tẩy tế bào chết  cùng đèn uv 7 màu hệ thống  nước nóng lạnh giúp cơ thể lưu thông máu cho cơ thể thoải mái, thư giãn trong quá trình chờ làm móng bằng một liệu trình .

mẫu gheed nail hay ghế nail massage  màu hồng

Ngoài ra mẫu ghế nail massage CV-HR35 này còn có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn theo sở thích hay theo phong thủy tiệm nail: 

ghế nail massage màu đỏ : 

ghế nail massage màu đỏ

ghế nail massage màu vàng :

ghế nail massage màu vàng

ghế nail massage màu nâu :

ghế nail massage màu nâu

ghế nail massage màu đen: 

ghế nail masage màu đen

ghế nail massage màu đỏ đô : 

ghế nail massage màu đỏ đô

ghế nail massage màu trắng xanh: 

ghế nail massage màu xanh trắng

ghế nail massage màu trắng nâu :

ghê nail massage màu trắng nâu

 ghế nail massage màu vàng nâu 

ghế nail massage màu vàng nâu

ghế naail massage màu trắng - xanh đen

ghế nail massage màu trắng xanh

ngoài ra cường việt còn làm màu sắc theo yêu cầu mà giá vẫn không thay đổi . hãy đến với cường việt để bạn chọn đucợ những mẫu mã mà bạn ưng ý nhất cho tiệm nail của mình để thỏa mãn niềm đam mê với nghề làm đẹp này của bạn 

 

 

Sản phẩm liên quan
 Ghế nail cao cấp 2023 | Top 10+ ghế pedicure đẹp nhất

Ghế nail cao cấp 2023 | Top 10+ ghế pedicure đẹp nhất

GHẾ NAIL MASSAGE - GHẾ NAIL Ở CẦN THƠ

GHẾ NAIL MASSAGE - GHẾ NAIL Ở CẦN THƠ

ghế nail - pedicure chair spa

ghế nail - pedicure chair spa

« 1 2 »
Khách hàng vui lòng liên hệ .