GHẾ NAIL Ở GÒ VẤP

GHẾ NAIL Ở GÒ VẤP

GHẾ NAIL ĐÃ LẮP ĐẶT XONG - 49 THỐNG NHẤT - GÒ VẤP

Nội dung chi tiết

THIẾT KẾ - THI CÔNG GHẾ NAIL TẠI ĐỊA CHỈ 49 THỐNG NHẤT - GÒ VẤP 

Đầu xuân năm mới được anh chị mở hàng đã là một niềm vui và báo hiệu một năm mới nhiều thuận lợi và may mắn và chúng tôi thực sự vui hơn khi lắp đặt xong ghế nail công việc rất thuận lợi . Ngày lắp đặt cũng là ngày khai trương của Salon nên nhiều anh,Chị là khách hàng làm nail ở Salon của chị đến làm đẹp  ngồi và trải nghiệm thử mẫu ghế nail này ai cũng khen Ghế Đẹp - Giá tốt với lại quá Sang Chảnh nên anh, chị vui một phần chúng tôi những người thi công tuy mệt nhưng trong lòng cũng vui mười phần . Vì vậy để khởi đầu một năm cty cũng kính chúc Anh, Chị và Salon ngày càng phát triển - công việc luôn thuận lợi và may mắn . 

HÌNH THỰC TẾ GHẾ NAIL ĐÃ LẮP ĐẶT XONG

Mẫu ghế nail,GHE NAIL đã được cty lắp đặt và hoàn thiện xong tại địa chỉ 49 Thống Nhất - Gò Vấp gần ngã tư Quang Trung- Gò Vấp. Nếu bạn ở trong khu chợ Hạnh Thông Tây hay trên trục Quang Trung Thống Nhất bạn có thể đến địa chỉ này để làm đẹp và cảm nhận ghế làm nail thư giãn này nhé . Vừa làm đẹp móng tay, móng chân như ý khách còn được trải nghiệm ghế massage thư giãn từ lưng, mông , và chân cực đỉnh ở dòng ghế nail spa này. Salon nhà , thợ nhà nên trong quá trình mình thi công cũng thấy nhiều chị khách khen Salon của chị làm đẹp mà lại rẻ nữa. Rẻ-Đẹp- và được thư giãn thì còn gì sướng bằng các bạn hen. 

GHẾ NAIL ĐÃ LẮP ĐẶT XONG TẠI GÒ VẤP

Ghế làm nail nhập khẩu nguyên chiếc với nhiều chức năng massage cực đỉnh . Chất lượng dịch vụ - nội thất ghế nail sang chảnh sẽ giúp Salon của Bạn ngày càng thu hút thêm được nhiều khách hàng từ đó thương hiệu của Bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới .

#GHE+NAIL+CUC+DEP

Ghế spa , Ghế spa pedicure , Ghế Nail , Ghế Spa mới nhất , Ghế Spa thư giản , Ghế Spa cao cấp , Ghế spa hiện đại nhất , Ghế spa đa chức năng , Ghế Nail Cao cấp , Ghế spa Pedicure đa chức năng , Spa pedicure chair , deluxe spa pedicure chair, Deluxe Pedicure chair , Modern nail chair , Luxury spa pedicure chair , nail chair , ghế nail mới nhất hiện nay , ghe spa , ghe nail , ghe spa pedicure

#GHE+SPA+PEDICURE
Có rất nhiều kiểu dáng và phong cách ghế khác nhau. Các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này hãy truy cập trang chủ của chúng tôi Cường Việt là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dòng ghế nail - ghế tiệm nail với rất nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng phong phú cho quý vị chọn lựa hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới.

 

Sản phẩm liên quan
Khách hàng vui lòng liên hệ .